Chân Nến Thờ Men Dạn Bát Tràng Cao Cấp GS812

1366 đã bán

 • Giá bán: Tùy thuộc vào kích thước và chất liệu sản phẩm
 • Xuất sứ: Sản phẩm loại A 100% Bát Tràng
 • Chất liệu: Chân Nến Thờ Gốm sứ
 • Bảo hành: 5 – 20 (Tùy vào chất liệu sản phẩm)
 • Vận chuyển toàn quốc
 • Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội  Tp.HCM
 • Lưu ý: Có thể mua lẻ sản phẩm để phù hợp với nhu cầu sử dụng

  Để lại số điện thoại tư vấn & nhận khuyến mại

  Có thể bạn quan tâm:

  Hệ thống Showroom
  • Showroom 1: 140/27/25 - Khu Vườn Lài - Phường An Phú Đông - Q12 - Tp.HCM - 098 7895 299
  • VP Miền Nam: 140/27/25 - Khu Vườn Lài - Phường An Phú Đông - Q12 - Tp.HCM - 086 9615 699
  • Xưởng SX 1: 140/27/25 - Khu Vườn Lài - Phường An Phú Đông - Q12 - Tp.HCM - 086 9615 699
  • Showroom 2: 732 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội - 092.8919.688
  • VP Miền Bắc: Tòa nhà N01-T2 khu đô thị Đoàn Ngoại Giao, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - 092.8919.688
  • Xưởng SX 2: Kho B11 Ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội - 092 8919 866
  • Xưởng SX 3: Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh - 033 6891 433
  • Xưởng SX 4: Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội - 033 6891 433

  1. Chân Nến Thờ Men Dạn Bát Tràng Cao Cấp – đặc điểm nổi bật

  Chân nến Thờ Men Dạn Bát Tràng Cao Cấp – dáng đài sen, Được làm từ xương gốm cấp, cứng cáp, chịu được nhiệt độ hơn 1300 độ C. Men rạn cổ truyền thống của Bát Tràng

  Chân nến Thờ Men Dạn Bát Tràng Cao Cấp – dáng đài sen được nghệ nhân tài hoa tạo dáng từ hình tượng đài Sen tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao, tinh khiết của tâm hồn, là biểu tượng linh thiêng cao quý cho cái đẹp thần bí và tư tưởng huyền ảo sâu kín. Biểu tượng của phẩm chất cao quý. Giữa hàng trăm các loài hoa nếu xét về màu sắc và hương thơm thì có không ít loài hoa thơm hơn sen về hương, đẹp hơn sen về sắc. Tuy vậy chỉ có duy nhất hoa sen là chúng ta thấy hội tụ đầy đủ trong mình những ý nghĩa về nhân sinh cao quý và âm dương ngũ hành. Trong Phong Thủy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, giúp con người gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

  2. Chân Nến Thờ Men Dạn Bát Tràng Cao Cấp – Ý nghĩa cuốn Thư

  Cuốn thư trong phong thủy thời Trung Quốc cổ, phong thuỷ được gọi là Kham Dư và cho rằng hình thể, hướng gió, dòng chảy xung quanh nhà ở hoặc mồ mả có thể đem họa phúc cho người ở hoặc người chôn. Người cổ thường căn cứ vào những yếu tố đó để xem lành – dữ, tốt – xấu và nhân sự.

  Thời hiện đại, phong thủy được hiểu như một môn khoa học, người ta dùng để xử lý và chọn lựa hoàn cảnh ăn ở, cung thất, chùa chiền, lăng mộ, thôn xóm, thành quách, kinh đô,…. Phong thủy và hoàn cảnh ăn ở ảnh hưởng chủ yếu trên 3 mặt.

  • Thứ nhất: Sự lựa chọn địa điểm, tức tìm một địa hình thỏa mãn được cả 2 mặt tâm lý và sinh lý.
  • Thứ hai: xử lý về mặt hình thái trong cách bố trí, bao gồm lợi dụng, cải tạo hoàn cảnh thiên nhiên, hướng nhà, vị trí, cao thấp, to nhỏ, cửa ra vào, đường đi, nguồn cấp thoát nước,….
  • Thứ ba: Trên cơ sở nói trên, thêm vào một dấu hiệu, nhằm tránh cái dữ, mang cái lành đến cho con người.

  Như vậy, quan điểm của phong thủy chính là an toàn, thoải mái, tiện lợi cho việc cư trú, nó liên quan mật thiết với sở học “dương trạch”. Ngoài những mặt cao siêu huyền bí thì dương trạch học cũng tuân theo những lý luận giản đơn, đó là những yếu tố cát lợi của địa hình. Nếu coi địa hình bên ngoài nhà ở là gốc, bố trí nội thất bên trong là ngọn thì nhất thiết phải đủ cả 2 yếu tố gốc, ngọn mới có một cái cây hoàn chỉnh. Tuy nhiên, trong thực tế không phải lúc nào cũng có thể chọn lựa được một vị trí cát lợi về địa hình.

  Ở Việt Nam, một trong những cách khắc phục, hạn chế tối thiểu những yếu tố xấu, phát huy tối đa những yếu tố tốt về phong thủy cho môi trường cảnh quan, không gian sống của con người là dùng Cuốn thư, một vật dụng phong thủy đa năng.
  Chân nến Thờ Men Dạn Bát Tràng Cao Cấp – dáng đài sen xuất phát từ các yêu cầu trong phong thủy, ngăn chặn khí xấu và các yếu tố bất lợi cho gia chủ. Trải qua năm tháng, Cuốn thư dần kiêm thêm chức năng trang trí mỹ thuật và trở thành một nhân tố không thể thiếu trong phong tục thờ cúng truyền thống.
  Chân nến Thờ Men Dạn Bát Tràng Cao Cấp
  Chân nến Thờ Men Dạn Bát Tràng Cao Cấp

  Sở hữu một đồ thờ Bát Tràng không chỉ là một sự trang trọng mà còn là một cách để tạo nên không gian tâm linh an lành và tận hưởng hương thơm của hương liệu. đồ thờ gốm sứ chân nến thờ được chế tác từ đất sét tự nhiên, qua quá trình nung chảy và sự khéo léo của những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng, mang đến cho bạn sự tự tin về chất lượng và giá trị của sản phẩm.

  Với gốm sứ Bát Tràng, bạn có thể tạo nên một không gian thờ cúng đẹp và trang nghiêm, thể hiện lòng thành kính và tôn trọng đối với tổ tiên và tâm linh. Hãy chiêm ngưỡng và lựa chọn những mẫu chân nến thờ Bát Tràng phù hợp với tâm hồn và phong cách của bạn, để hòa mình vào sự thanh tịnh và sự kết nối với điều cao cả.

  NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ BÀN THỜ AN PHÁT