Bộ Đỉnh Hạc Men Rạn Đắp Nổi Cao Cấp GS801

1352 đã bán

 • Giá bán: Tùy thuộc vào kích thước và chất liệu
 • Xuất sứ: Sản phẩm loại A 100% Bát Tràng
 • Chất liệu: Bộ Đỉnh Hạc Men Rạn
 • Bảo hành: 5 – 20 (Tùy vào chất liệu sản phẩm)
 • Vận chuyển toàn quốc
 • Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội  Tp.HCM
 • Lưu ý: Có thể mua lẻ sản phẩm để phù hợp với nhu cầu sử dụng

  Để lại số điện thoại tư vấn & nhận khuyến mại

  Có thể bạn quan tâm:

  Hệ thống Showroom
  • Showroom 1: 140/27/25 - Khu Vườn Lài - Phường An Phú Đông - Q12 - Tp.HCM - 098 7895 299
  • VP Miền Nam: 140/27/25 - Khu Vườn Lài - Phường An Phú Đông - Q12 - Tp.HCM - 086 9615 699
  • Xưởng SX 1: 140/27/25 - Khu Vườn Lài - Phường An Phú Đông - Q12 - Tp.HCM - 086 9615 699
  • Showroom 2: 732 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội - 092.8919.688
  • VP Miền Bắc: Tòa nhà N01-T2 khu đô thị Đoàn Ngoại Giao, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - 092.8919.688
  • Xưởng SX 2: Kho B11 Ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội - 092 8919 866
  • Xưởng SX 3: Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh - 033 6891 433
  • Xưởng SX 4: Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội - 033 6891 433

  Bộ Đỉnh Hạc Men Rạn Đắp Nổi Cao Cấp.Trong văn hóa thờ cúng của người Việt dù là ở nhà thờ của tổ tiên, phòng thờ gia đình, nhà thờ từ đường cho đến các ngôi chùa lớn, các ngôi đền thờ mọi người đều dễ dàng nhận ra sự có mặt của bộ đỉnh hạc thờ . Bao gồm đôi hạc đứng trên lưng rùa và lư hương thờ (hay còn gọi là đỉnh). Ý nghĩa bộ đỉnh hạc không chỉ đem lại không gian thờ cúng trang nghiêm và sang trọng cho bộ bàn thờ cúng mà nó còn mang ý nghĩa tâm linh đặc biệt góp phần không nhỏ vào việc đem đến  may mắn tài lộc cho gia chủ.

  Ý nghĩa bộ đỉnh hạc men rạn đắp nổi cao cấp trong thờ cúng, đồ thờ tâm linh Bát Tràng

  Bộ Đỉnh Hạc Men Rạn Đắp Nổi Cao Cấp trong thờ cúng thường bao gồm hai chân nến thờ, và một lư hương thờ hoặc hai con chim hạc đứng trên mai rùa với lư hương. Và theo ý nghĩa của đỉnh hạc thờ, gần như trong thờ cúng, người ta lựa chọn đôi chim hạc và lư hương thờ bởi chúng mang rất nhiều giá trị tâm linh, giá trị phong thủy và giá trị thờ cúng sâu sắc. Mọi người dễ dàng nhận ra sự có mặt của chim hạc,một loài chim được mệnh danh là nhất phẩm điểu ở  trong chùa chiền, nhà thờ … hạc là một loài chim biểu tượng nhân cách của một người quân tử, vì vậy việc mọi người trưng bày  đỉnh hạc mang ý nghĩa to lớn thể hiện mong muốn có một cuộc sống ấm êm và hạnh phúc cho gia chủ và người thân.

  Bộ đỉnh hạc đứng trên mai rùa còn có ẩn ý về một niềm tin cao quý cho một tình bạn đẹp, sự kết hợp của rùa một con vật được xem là biểu tượng của sự trường thọ. Còn hạc là loài chim được phong là biểu tượng của nhân tài trở thành bộ đôi hoàn hảo đại diện cho niềm tin mong muốn và ý chí của con người.

  Bộ Đỉnh Hạc Men Rạn Đắp Nổi Cao Cấp

  Bộ Đỉnh Hạc Men Rạn Đắp Nổi Cao Cấp

  Bộ đỉnh hạc men rạn Bát Tràng mang đến nhiều ý nghĩa và tác dụng quan trọng trong lễ cúng và tâm linh gia đình. Dưới đây là một số ý nghĩa và tác dụng của bộ đỉnh hạc men rạn Bát Tràng:

  1. Kết nối tâm linh gia đình: được coi là biểu tượng của sự kết nối tâm linh giữa các thế hệ trong gia đình. Nó tượng trưng cho sự tôn trọng và tưởng nhớ tổ tiên, góp phần gắn kết gia đình.
  2. Tạo không gian linh thiêng: Với thiết kế độc đáo và tinh xảo tạo nên một không gian linh thiêng trong phòng thờ cúng. Nó góp phần tạo ra một môi trường thuận lợi cho việc thực hiện các nghi thức và lễ cúng.
  3. Mang đến sự may mắn và bình an: được xem là biểu tượng của may mắn và bình an. Sự tinh tế và độc đáo của nó được cho là có khả năng thu hút và lan tỏa năng lượng tích cực trong không gian gia đình.
  4. Tôn trọng và tưởng nhớ tổ tiên: một hình ảnh đẹp mắt và trang trọng của tổ tiên. Sử dụng nó trong lễ cúng là sự tôn trọng và tưởng nhớ công đức và đóng góp của tổ tiên trong việc xây dựng gia đình và hậu duệ.
  5. Thể hiện sự tôn giáo và truyền thống: một biểu tượng tôn giáo và truyền thống quan trọng trong văn hóa dân gian Việt Nam. Sử dụng nó trong lễ cúng là sự gìn giữ và phát triển các giá trị tôn giáo và truyền thống của dân tộc.

  Đồ thờ Bát Tràng cũng thể hiện sự tôn trọng và lòng thành của chủ nhân. Khi sử dụng nó trong các nghi lễ thờ cúng, bạn tạo ra một không gian thanh tịnh và đậm chất tâm linh, giúp kết nối với các linh vật thần linh và nhận lấy sự bình an và phước lành.

  Hãy lựa chọn đồ thờ bát Tràng để mang đến một không gian thờ cúng trang trọng, tinh tế và truyền tải sâu sắc những giá trị tâm linh của gia đình và văn hóa truyền thống. Sản phẩm này không chỉ là một vật phẩm trang trí, mà còn là một phần quan trọng trong cuộc sống tâm linh của chúng ta.

  NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ BÀN THỜ AN PHÁT