Bát Hương Bát Tràng Men Rạn Cao Cấp GS786

1856 đã bán

 • Giá bán: Tùy thuộc vào kích thước và chất liệu
 • Xuất sứ: Loại A 100% Bát Hương Bát Tràng
 • Chất liệu: Gốm sứ cao cấp
 • Bảo hành: 5 – 20 (Tùy vào chất liệu sản phẩm)
 • Vận chuyển toàn quốc
 • Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội  Tp.HCM
 • Lưu ý: Có thể mua lẻ sản phẩm để phù hợp với nhu cầu sử dụng

  Để lại số điện thoại tư vấn & nhận khuyến mại

  Có thể bạn quan tâm:

  Hệ thống Showroom
  • Showroom 1: 140/27/25 - Khu Vườn Lài - Phường An Phú Đông - Q12 - Tp.HCM - 098 7895 299
  • VP Miền Nam: 140/27/25 - Khu Vườn Lài - Phường An Phú Đông - Q12 - Tp.HCM - 086 9615 699
  • Xưởng SX 1: 140/27/25 - Khu Vườn Lài - Phường An Phú Đông - Q12 - Tp.HCM - 086 9615 699
  • Showroom 2: 732 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội - 092.8919.688
  • VP Miền Bắc: Tòa nhà N01-T2 khu đô thị Đoàn Ngoại Giao, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - 092.8919.688
  • Xưởng SX 2: Kho B11 Ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội - 092 8919 866
  • Xưởng SX 3: Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh - 033 6891 433
  • Xưởng SX 4: Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội - 033 6891 433

  Ý Nghĩa Bát hương Bát Tràng Men Rạn Bát Tràng Cao Cấp

  Bát hương Men rạn nổi dạn đắp nổi bát tràng cao cấp chuẩn gốm sứ bát tràng là một vật linh thiêng dùng để thờ cúng trong gia đình, là biểu hiện Tâm linh trên ban thờ. Đó là nơi mỗi khi thắp hương tưởng niệm, cầu cúng hướng tới tổ tiên, các vị thần linh hay gửi lòng thành kính vào cõi vô hình. Bát hương không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất, mà hơn hết, nó mang giá trị rất lớn về mặt tinh thần là cả một biểu tượng văn hóa.

  Với người dân vùng đồng bằng Bắc bộ và những cư dân gốc ở đây thường là đặt 3 bát hương trên đế Tam sơn cho một ban thờ. Ba bát hương này là đồ thờ gốm sứ khi đứng từ ngoài nhìn vào thì: bà tổ cô bên trái, thổ công chính giữa và gia tiên bên phải, Trong đó bát hương thổ công bao giờ cũng to hơn 2 bát kia và đặt ở vị trí cao hơn. Nhiều nhà đặt quá nhiều bát hương trên ban thờ là không đúng cách, không tổ hợp được sức mạnh Tâm linh hoặc là, theo thời gian số người mất trong gia chủ tăng lên thì bàn thờ cỡ bao nhiêu để bày cho đủ  số bát hương (cho Tổ tiên,  Kị, Cụ, Ông Bà, Bố Mẹ, Bà Cô, Ông Mãnh…). Mặt khác cũng không được dán giấy ghi rõ bát hương nào thờ Thần, bát nào thờ Tổ tiên, bát nào thờ ai cụ thể. Bởi ghi như vậy là một việc làm trịnh thượng vô tình đã “phạm thượng” với bề trên: người trần, con cháu quy định cho chỗ đi về cho Thần linh và Tiên tổ!

  Bát hương Men rạn nổi dạn đắp nổi bát tràng cao cấp được nung ở trên nhiệt độ 1200 độ C nên có độ bền rất cao. Bên ngoài được tráng 1 lớp men rạn cổ đặc trưng của đồ thờ cúng Bát Tràng mà không nơi nào có, các hoa văn họa tiết được làm hoàn toàn thủ công chính từ đôi tay nghệ nhân nổi tiếng của làng Bát Tràng, mang đậm nét truyền thống của làng nghề 1000 năm tuổi.

  Sản phẩm Bát hương Men rạn nổi dạn đắp nổi bát tràng cao cấp đồ thờ bát tràng, có đầy đủ các kích cỡ từ đường kính 12cm đến đường kính 60cm

  Bát Hương Men Dạn Đắp Nổi Bát Tràng Cao Cấp

  Bát Hương Men Rạn Đắp Nổi Bát Tràng Cao Cấp

  Lựa chọn và sử dụng Bát Hương Bát Tràng Men Rạn Cao Cấp

  Khi lựa chọn Bát Hương Bát Tràng Men Rạn Đắp Nổi, bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và truyền thống. Đầu tiên, hãy chọn bát hương phù hợp với không gian và phong cách của bạn. Có nhiều kiểu dáng và kích thước để lựa chọn, từ nhỏ nhắn và tinh tế đến sang trọng và tráng lệ.

  Khi sử dụng Bát Hương Bát Tràng Men Rạn Đắp Nổi, hãy đảm bảo bạn đặt nó ở một vị trí trang trọng và linh thiêng trong không gian thờ cúng. Bạn có thể treo nó trên tường hoặc đặt trên bàn thờ. Bát hương sẽ tạo nên một không gian tâm linh và thanh tịnh, giúp bạn tận hưởng sự kết nối với tâm hồn và các linh vật thần linh.

  Bát Hương Bát Tràng Men Rạn Cao Cấp

  Bát Hương Bát Tràng Men Rạn Cao Cấp

  • Khi sử dụng Bát Hương Bát Tràng Men Rạn Đắp Nổi, bạn cần chăm sóc và bảo quản nó một cách cẩn thận cho dù có chuẩn gốm sứ bát tràng. Tránh va đập và tránh tiếp xúc với các chất tẩy rửa mạnh. Hãy lau chùi bằng vải mềm và tránh sử dụng các chất tẩy rửa hóa học. Điều này giúp bảo vệ men rạn đắp nổi và giữ cho bát hương luôn mới mẻ và bền đẹp theo thời gian.
  • Hãy tận hưởng không gian tâm linh và hương thơm đặc trưng của đồ thờ gốm sứ Bát Hương Bát Tràng Men Rạn Đắp Nổi. Khi bạn thắp hương, những họa tiết trên bát hương sẽ phát sáng và tạo ra một không gian thần bí và tuyệt đẹp. Bát hương không chỉ là vật trang trí, mà còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc và kết nối với các linh vật thần linh.
  • Hãy lựa chọn và sử dụng Bát Hương Bát Tràng Men Rạn Đắp Nổi để mang đến sự tôn trọng và kết nối với tâm linh. Sản phẩm này không chỉ là một vật trang trí đẹp mắt, mà còn là một phần tinh tế của truyền thống và nghệ thuật. Hãy khám phá và trải nghiệm sự độc đáo và tâm linh của Bát Hương Bát Tràng Men Rạn Đắp Nổi trong không gian đồ thờ cúng của bạn.

  NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ BÀN THỜ AN PHÁT