Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn An Phát!

Để Quý khách hàng cảm thấy thỏa mái và thuận tiện nhất, An Phát hỗ trợ tư vấn khảo sát, vận chuyển lắp đặt sản phẩm tới tận nhà. Nên Quý khách hàng có thể yên tâm không phải lo lắng về các khoản phí.

Nhằm mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất, tại Bàn thờ đẹp An Phát, chúng tôi đưa ra 3 phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn:

1/ Thanh toán tại cửa hàng

Khách hàng mua và thanh toán trực tiếp tại các showroom của An Phát.

2/ Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận được hàng

An Phát cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nhà (COD) với mọi khách hàng trên toàn quốc. Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

3/ Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp, Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản.

Quý khách có thể đến bất kỳ Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking/Phone Banking để chuyển tiền vào tài khoản sau của chúng tôi:

  • Số tài khoản: 161838888
  • Chủ tài khoản: Hoàng Trọng Tùng
  • Ngân hàng Á Châu – ACB

Sau 30 phút (cùng ngân hàng) hoặc 24 giờ (liên ngân hàng) khi chuyển khoản vẫn chưa được phía An Phát liên lạc lại xác nhận đơn hàng, quý khách vui lòng nhắn tin hoặc liên lạc hotline/Zalo Miền Bắc hoặc Miền Nam báo đã chuyển khoản để được hỗ trợ.

MỌI HỖ TRỢ VUI LÒNG LIÊN HỆ: